“ คิมบับพับ ” วันนี้มาพับคิมบับกันค่ะ เมนูง่ายๆที่ทุกคนสามารถทำตามได้ 🥰
.
ส่วนผสม
1. เต้าคินุ แบรนด์โอฮาโย 1 แพ็ค
2. สาหร่ายแผ่นใหญ่
3. ข้าวญี่ปุ่น
4. ผักสลัด
5. กิมจิ
6. ซอสมายองเนส
7. แป้งทอดกรอบ
8. น้ำมัน
9. น้ำสะอาด
.
ขั้นตอนการทำ
1. หั่นเต้าหู้คินุเป็นชิ้นๆ (4ส่วน ) เตรียมไว้
2. จากนั้นผสมแป้งทอดกรอบกับน้ำเย็นจัดคนผสมแป้งให้เข้ากัน นำเต้าหู้ที่หั่นไว้มาคลุกเคล้าให้ทั่วทั้งชิ้น จากนั้นให้นำมาคลุกเคล้าในแป้งทอดกรอบ(แห้ง) ให้ทั่ว แล้วนำลงทอดไฟกลาง ให้เต้าหู้มีสีเหลืองทอง แล้วตักขึ้นพักไว้
3. นำสาหร่ายห่อข้าวแผ่นใหญ่ตัด1 มุม (สำหรับพับ)
4. ตักข้าวญี่ปุ่น เกลี่ยบางๆให้ทั่วทั้งช่อง วางกิมจิด้านบน
5. วางผักสลัดตามชอบ ตามด้วยมายองเนส
6. วางเต้าหู้คินุทอดกรอบ
5. ตักข้าวญี่ปุ่น เกลี่ยบางๆให้ทั่ว
6. จากนั้นพับคิมบับตามคลิป เป็นอันเสร็จ
.
ขอให้ทุกคนมีความสุขกับการเข้าครัว กับเมนูที่เรานำมาเสนอ และรับประทานอย่างเอร็ดอร่อยนะคะ