เมนูขนมหวาน “มูสช็อกโกแลต”
ส่วนผสมและวัตถุดิบ
1. เต้าหู้คินุ ตราโอฮาโย
2. ดาร์กช็อกโกแลต
3. ผงโกโก้ 2 ช้อนโต๊ะ
4. น้ำตาล 1 ช้อนโต๊ะ
1. นำเต้าหู้คินุตัดแบ่งเป็นชิ้น นำไปใส่ในโถปั่น ตามด้วยดาร์กช็อกโกแลต ,ผงโกโก้ 2 ช้อนโต๊ะ ,น้ำตาล 1 ช้อนโต๊ะ จากนั้นปั่นทุกอย่างให้เข้ากัน
2. พอปั่นจนเข้ากันแล้ว ก็เทใส่ลงไปพิมพ์
3. นำไปแช่ช่องฟรีส 30นาที ให้เซ็ตตัว
4. พอเซ็ตตัวแล้ว นำออกมาโรยด้วยผงโกโก้ และวางสตรอว์เบอร์รี่อยแห้งลงไป หรือจะ ท็อปปิ้งตกแต่งหน้าได้ตามความชอบ พร้อมเสิร์ฟ แค่นี้ก็เสร็จเรียบร้อย พร้อมทานแล้วค่ะ
.
ขอให้ทุกคนมีความสุขกับการเข้าครัว กับเมนูที่เรานำมาเสนอ และรับประทานอย่างเอร็ดอร่อย
อ่านบทความอื่นๆ ได้ที่ เมนูเต้าหู้
.
เลือกซื้อเต้าหู้ญี่ปุ่นคุณภาพดี บริการจัดส่งรวดเร็ว
ติดต่อ แอด Line : @ohayotofu
Facebook : https://www.facebook.com/ohayotofu
Website : https://www.ohayo.co.th
Instagram : @ohayo_tofu