“คิมบับพับ” เมนูง่ายๆที่ทุกคนสามารถทำตามได้
FacebookFacebookXTwitterLINELine“ คิมบับพับ ” วันนี้มาพับคิมบับกันค่ะ เมนูง่ายๆที่ทุกคนสามารถทำตามได้ 🥰.ส่วนผสม1. เต้าคินุ แบรนด์โอฮาโย 1 แพ็ค2. สาหร่ายแผ่นใหญ่3. ข้าวญี่ปุ่น4. ผักสลัด5. กิมจิ6. ซอสมายองเนส7. แป้งทอดกรอบ8. น้ำมัน9. น้ำสะอาด.ขั้นตอนการทำ1. หั่นเต้าหู้คินุเป็นชิ้นๆ (4ส่วน ) เตรียมไว้2. จากนั้นผสมแป้งทอดกรอบกับน้ำเย็นจัดคนผสมแป้งให้เข้ากัน นำเต้าหู้ที่หั่นไว้มาคลุกเคล้าให้ทั่วทั้งชิ้น จากนั้นให้นำมาคลุกเคล้าในแป้งทอดกรอบ(แห้ง) ให้ทั่ว แล้วนำลงทอดไฟกลาง ให้เต้าหู้มีสีเหลืองทอง แล้วตักขึ้นพักไว้3. นำสาหร่ายห่อข้าวแผ่นใหญ่ตัด1 มุม (สำหรับพับ)4. ตักข้าวญี่ปุ่น เกลี่ยบางๆให้ทั่วทั้งช่อง วางกิมจิด้านบน5. วางผักสลัดตามชอบ ตามด้วยมายองเนส6. วางเต้าหู้คินุทอดกรอบ5. ตักข้าวญี่ปุ่น เกลี่ยบางๆให้ทั่ว6. จากนั้นพับคิมบับตามคลิป เป็นอันเสร็จ .ขอให้ทุกคนมีความสุขกับการเข้าครัว กับเมนูที่เรานำมาเสนอ และรับประทานอย่างเอร็ดอร่อยนะคะ